• Trang chủ
  • Sống ++
  • Xác minh việc đổ dầu thải và mỡ bẩn ở vườn hoa Trích Sài

Xác minh việc đổ dầu thải và mỡ bẩn ở vườn hoa Trích Sài

Ngày 8-5, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đã vào cuộc làm rõ vụ đổ dầu thải ra khu vực đường dạo vườn hoa phía đối diện số nhà 121 Trích Sài, phường Bưởi, quận Tây Hồ, để ngăn người dân tập thể dục trong khu vực này.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip phản ánh sự việc trên và nghi vấn khách sạn V.A ở 121 Trích Sài có thể là “thủ phạm” gây ra vụ việc. Đến trưa 8-5, tại khu vực này, dầu mỡ đã được dọn dẹp nhưng vẫn còn gây nguy hiểm cho người đi bộ qua khu vực.

Hiện trường vụ việc vào trưa 8-5. Ảnh: Chu Dũng.

Liên quan đến vấn đề này, UBND phường Bưởi cho biết, sau khi nhận được thông tin (ngày 6-5), Công an phường đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Lực lượng chức năng của phường đã vận động người dân giải tán, không tụ tập đông người, để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông…, đồng thời, yêu cầu khách sạn V.A di chuyển các phương tiện để tại vườn hoa ra khỏi khu vực.

Còn phía khách sạn V.A, trước đó, đã có đơn kiến nghị gửi UBND, Công an phường Bưởi đề nghị có biện pháp nhắc nhở, yêu cầu người dân không bật nhạc to trong khung giờ từ 22h ngày hôm trước đến 6h sáng hôm sau, theo quy định.

Hiện, các lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ hành vi vi phạm, đối tượng vi phạm để xử lý.

Chu Dũng – Hanoimoi

Link nguồn: https://hanoimoi.vn/xac-minh-viec-do-dau-thai-va-mo-ban-o-vuon-hoa-trich-sai-665724.html

Tin cùng chuyên mục: